เกี่ยวกับ EVERNOTE

ตัวช่วยตัวเก่งของคุณ

ในขณะที่ Stepan Pachikov, ผู้ก่อตั้งของเรา เริ่มมีความคิดที่จะสร้าง Evernote ขึ้นมา เขาบอกว่าสมองคนเราทำงานได้สามอย่าง: จดจำอดีตได้, สร้างความเชื่อมโยงต่าง ๆ และสร้างไอเดียใหม่ ๆ สำหรับอนาคต

จดจำทุกสิ่ง

Evernote ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาด้วยเทคโนโลยี โดยมุ่งเน้นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ทุกคน: ประสบความสำเร็จในโลกที่เต็มไปด้วยข้อมูลที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาและอย่างรวดเร็ว

ทำงานทุกอย่างได้สำเร็จ

คนเราในปัจจุบันนี้ต้องอยู่กับข้อมูลจำนวนมาก จึงเกิดความกังวลว่าจะจัดการกับข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างไร Evernote จะช่วยให้คุณสามารถขจัดปัญหานั้นได้ในตอนนี้ เพียงแค่ไม่กี่นาที คุณจะสามารถจัดการมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยิ่งดีขึ้นกว่าเดิม

Evernote ได้พัฒนาด้านข้อมูลดิจิตอลส่วนบุคคล และเติบโตมาตลอดตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง มากกว่า 225 ล้านคนทั่วโลกพบว่า Evernote มีใช้งานได้ทุกวันมากกว่า 25 ภาษา

มีหลายพื้นหลังให้เลือกใน Evernote

เราเชื่อว่าความคิดที่แตกต่างจะนำพาให้เกิดไอเดียดี ๆ มากมาย เราจึงไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือและสิ่งดี ๆ ให้กับผู้ใช้ Evernote ทุกคน—นี่คือที่เดียวที่พนักงานทุกคนสามารถเป็นตัวของตัวเองได้

ดูงานของ Evernote »

Stepan Pachikov

ประวัติของ EVERNOTE

ผู้ก่อตั้งคือ Stepan Pachikov

คำถามเกี่ยวกับหน้าข่าว

หากคุณกำลังมองหาสถิติ, รูปถ่าย และโลโก้ล่าสุดของบริษัทเรา โปรดดูได้ที่แบรนด์สินค้าของเราหากต้องการดูคำถามเกี่ยวกับหน้าข่าวหรือคำสัมภาษณ์ต่าง ๆ โปรดติดต่อที่ press@evernote.com หากมีคำถาม โปรดติดต่อหน้าเพจของเรา

คู่มือแบรนด์

คู่มือตราสินค้าต่อไปนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้ตราสินค้าและทรัพย์สินของ Evernote ได้อย่างเหมาะสม ทั้งนี้รวมถึงเครื่องหมายการค้า, โลโก้ และ/หรือเนื้อหาต่าง ๆ ด้วย และหากมีการใช้ตราสินค้าต่าง ๆ ด้วยวัตถุประสงค์ที่ไม่ครอบคลุมภายใต้คู่มือนี้ โปรดติดต่อเราได้ที่ brand@evernote.com รวมถึงการใช้งานตราสินค้าแบบจำลองต่าง ๆ ด้วย

Evernote Corporation เป็นบริษัทเอกชนระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Redwood City รัฐแคลิฟอร์เนีย และออฟฟิตในออสติน (รัฐเท็กซัส), โบเทล (รัฐวอชิงตัน), นิวเดลี (อินเดีย), ซานดิเอโก้ (รัฐแคลิฟอร์เนีย), ซานดิอาโก้ (ประเทศชิลี) และโตเกียว (ประเทศญี่ปุ่น)

พร้อมสำหรับ Evernote หรือไม่?