การทำงานร่วมกันระหว่าง Evernote Teams + Microsoft Teams

รูปภาพหน้าจอของการทำงานร่วมกันระหว่าง Evernote และ Microsoft Teams

กระตุ้นการทำงานร่วมกันและประสิทธิภาพการทำงานในทีม ด้วยการจัดระเบียบสิ่งสำคัญไว้เสมอ และเข้าถึงมันได้ทุกที่

รับการทำงานร่วมกันภายในแอพฯ คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

รูปภาพหน้าจอของการทำงานร่วมกันระหว่าง Evernote และ Microsoft Teams

ทำให้การทำงานเป็นทีมง่ายยิ่งขึ้น

เนื่องจากผลงานที่ดีที่สุดของทีมงานคุณไม่ได้อยู่ในที่เดียว Evernote Teams จึงให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้จากข้อความสนทนาของคุณได้ เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มบริบทในข้อความสนทนาได้มากยิ่งขึ้น และยังสามารถเปลี่ยนความคิดให้เป็นผลงาน รวมทั้งทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สิ่งที่คาดหวัง

รวบรวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว

ค้นหาได้อย่างง่ายดาย, กู้คืนและแบ่งปันเนื้อหาที่บันทึกไว้—ไม่ว่าจะจากข้อความสนทนาหรืองานวิจัยค้นคว้า หรือบันทึกการประชุมและอื่น ๆ อีกมากมาย—ดังนั้น ทุกคนจะสามารถทำงานพร้อมกันและใช้ข้อมูลเดียวกันได้เลย

สื่อสารได้ดียิ่งขึ้น

ดูบริบทสำหรับโปรเจคฉบับเต็มได้ โดยการพูดคุยและเข้าถึงบันทึกใน Evernote Teams ของคุณได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ทั้งบันทึกแบบส่วนตัวและแบบสาธารณะยังสามารถแบ่งปันกันได้ผ่านการสนทนาภายในทีม

ทำงานร่วมกันได้ทุกที่

ปักหมุดบันทึกลงในบทสนทนาเพื่อให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างอิสระ (รวมถึงความสามารถในการแก้ไข) จากแถบเดียว เพื่อให้คุณไม่ต้องสลับไปมาระหว่างแอพฯ จะมีการแสดงให้เห็นบนหัวข้อ และสามารถสลับไปมาระหว่างการสนทนาและการทำงานได้ง่ายดายเพียงเสี้ยววินาที

Evernote ทำงานร่วมกันกับ Outlook

บันทึกอีเมลลงในสมุดบันทึกได้โดยตรง แล้วแบ่งปันเนื้อหา Evernote Teams ผ่าน Outlook ได้ด้วยคลิ๊กเดียว วิธีที่ง่ายที่สุดในการจดจำข้อความสนทนาสำคัญไว้ เพื่อให้สามารถค้นหาได้เมื่อคุณต้องการ

ใช้ Evernote ในที่ทำงานแต่ไม่มี Evernote Teams ใช่หรือไม่?

เรียนรู้วิธีการรับประโยชน์สูงสุดของตัวเลือกนี้ โดยคุยกับทีมขายที่มีประสบการณ์ของเรา