การทำงานร่วมกันของ Evernote + Salesforce

รูปภาพหน้าจอของ Salesforce ที่แสดงบนอุปกรณ์เดสก์ท็อป พร้อมแสดงการทำงานร่วมกันของ Evernote

ค้นหาได้อย่างรวดเร็ว ทำงานอย่างโปร่งใสโดยไม่ต้องลำบาก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ด้วย Evernote Teams สำหรับการทำงานร่วมกันของ Salesforce

เชื่อมต่อผ่านการช่วยเหลือ คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

รูปภาพหน้าจอของ Salesforce ที่แสดงบนอุปกรณ์เดสก์ท็อป พร้อมแสดงการทำงานร่วมกันของ Evernote

ประสบการณ์ที่ไม่มีการสะดุด

การทำงานร่วมกันระหว่าง Evernote Teams + Salesforce ทำให้เกิดพื้นที่แห่งเดียวสำหรับข้อมูลทั้งหมดที่ทีมงานของคุณต้องการเพื่อทำงานให้สำเร็จ เชื่อมต่อกับข้อมูลหลายประเภท, เพิ่มบันทึกการประชุม, สแกนนามบัตร และสร้างศูนย์กลางให้กับสื่อการขายทั้งหมดได้โดยไม่ต้องออกจาก Salesforce เข้าถึงทั้งหมดได้จากที่ทำงานหรือแม้แต่ขณะกำลังเดินทาง เพิ่มผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาในลูปได้ในที่เดียวเพื่อการอัพเดตข้อมูลร่วมกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่มี Salesforce

สิ่งที่คาดหวัง

การเข้าถึงข้อมูล

ไม่ต้องกังวลกับการไม่ได้เตรียมตัวอีกต่อไปแล้ว ความรู้ภายในองค์กรของคุณทั้งหมดจะอยู่ในที่เดียวและสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเป้าหมาย, บัญชีรายชื่อ, บัญชีและลูกค้าในอนาคตต่าง ๆ

แบ่งปันภายในองค์กรของคุณ

เชื่อมต่อกับผู้คน, ทีมงาน และเนื้อหานอกเหนือจากที่เก็บบันทึกไว้ในเอกสาร salesforce บันทึกจะซิงค์โดยอัตโนมัติและสามารถค้นหาได้ในทั้ง Evernote และ Salesforce

จดบันทึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวิธีการจดบันทึกของคุณ - กระดานไวท์บอร์ด, สมุดบันทึก, กระดาษจดบันทึก หรือแม้แต่ผ้าเช็ดปาก Evernote จะเก็บข้อมูลเหล่านั้นทั้งหมดและเชื่อมโยงมัน กับ เอกสาร Salesforce

ใช้เวลาในการค้นหาน้อยลง แต่มีเวลาออกไปทำงานขายได้มากขึ้น

ไม่ต้องทำสำเนาอีกต่อไปแล้ว บันทึกที่ถูกสร้างขึ้นภายใน Salesforce จะแสดงในบันทึกกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้เจ้านายของคุณทราบว่าคุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน และคุณกำลังทำอะไรอยู่ในโปรเจคนี้ โดยที่คุณไม่ต้องทำงานอะไรเพิ่มเติมแล้ว

อัพเกรดเป็น Evernote Teams

เรียนรู้วิธีการรับประโยชน์สูงสุดของตัวเลือกนี้ โดยคุยกับทีมขายที่มีประสบการณ์ของเรา