Tích hợp Evernote Teams và Microsoft Teams

Ảnh chụp màn hình tiện ích tích hợp Evernote với Microsoft Teams

Hãy giúp nhóm của bạn cộng tác và làm việc hiệu quả hơn bằng cách sắp xếp những nội dung quan trọng để có thể sử dụng ở mọi nơi.

Tải tiện ích tích hợp ứng dụng Trao đổi với nhóm bán hàng

Ảnh chụp màn hình tiện ích tích hợp Evernote với Microsoft Teams

Làm việc nhóm dễ dàng hơn

Vì kết quả công việc của nhóm bạn được lưu ở nhiều nơi nên Evernote Teams cho phép bạn truy cập mọi nội dung ngay từ trong cuộc trao đổi – giúp nội dung trao đổi có thêm ngữ cảnh, biến ý tưởng thành hành động và cộng tác hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật

Tất cả mọi thứ ở cùng một nơi

Dễ dàng tìm kiếm, truy xuất và chia sẻ mọi nội dung đã lưu—từ những cuộc trao đổi, nghiên cứu đến ghi chú họp và nhiều nội dung khác. Nhờ đó mọi người đều có cùng một thông tin để làm việc trong thời gian thực.

Truyền đạt thông tin hiệu quả hơn

Vừa trò chuyện vừa truy cập ghi chú trong Evernote Teams để thấy được đầy đủ bối cảnh của dự án. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ những ghi chú riêng tư và công khai khi trao đổi với nhóm.

Cộng tác ở mọi nơi

Ghim ghi chú vào một cuộc trao đổi để có toàn quyền truy cập (kể cả quyền chỉnh sửa) đối với nội dung của ghi chú trong cùng một thẻ, giúp bạn không phải chuyển qua lại giữa nhiều ứng dụng và luôn nắm được thông tin – chuyển từ trao đổi sang làm việc trong nháy mắt.

Evernote tích hợp với Outlook

Lưu email trực tiếp vào sổ tay, sau đó chia sẻ nội dung Evernote Teams qua Outlook chỉ bằng một lần bấm chuột. Đây là cách đơn giản nhất để đảm bảo nội dung trao đổi quan trọng được mọi người ghi nhớ và dễ dàng tìm kiếm để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Bạn sử dụng Evernote để làm việc nhưng chưa dùng Evernote Teams?

Hãy trao đổi với nhóm bán hàng của chúng tôi để biết cách tận dụng tiện ích tích hợp này.