Chuyên viên tư vấn được chứng nhận của Evernote

Bạn muốn tập trung và nâng cao năng suất bằng Evernote? Các chuyên viên tư vấn được chứng nhận của Evernote là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, có thể đề xuất những giải pháp giúp bạn và nhóm của bạn lên một tầm cao mới.

TÌM NHÀ TƯ VẤN

Làm việc với chuyên gia

Các chuyên viên tư vấn được chứng nhận của Evernote là những người được công nhận là đã được đào tạo toàn diện về Evernote. Họ sẽ cung cấp các khóa đào tạo trên mạng hoặc trực tiếp để giúp bạn làm quen với Evernote, cải thiện hiệu quả công việc và đạt được mục tiêu của riêng bạn.

Nhận giải pháp phù hợp với nhu cầu

Bằng cách tập huấn cho từng người, chuyên viên của bạn sẽ cộng tác với bạn để xác định nhu cầu riêng của bạn và xây dựng những giải pháp chuyên biệt cho bạn và nhóm của bạn.

Đảm bảo thành công liên tục

Khi dự án và nhóm thay đổi, nhiều thử thách mới nảy sinh. Hãy cộng tác với một chuyên viên để xây dựng những quy trình công việc hiệu quả hơn, quản lý nhóm qua mạng, hoặc tạo một trung tâm chia sẻ kiến thức không ngừng phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

Học hỏi từ các chuyên gia

Cách giữ cho quy trình công việc luôn trôi chảy

Bill Gluth, nhà tư vấn được chứng nhận của Evernote, giải thích cách biến Evernote thành một trung tâm thông tin.

Mẹo hay của một trong những chuyên gia Evernote ở Brazil

Vlad Campos, nhà tư vấn được chứng nhận của Evernote, chia sẻ một vài mẹo và thủ thuật hay mà ông ấy rất tâm đắc.

Mang năng suất và hiệu quả đến cho doanh nghiệp

Cách Stacey Harmon phát triển doanh nghiệp tư vấn của mình thông qua chương trình Cộng đồng Evernote.
Nếu bạn muốn giới thiệu Evernote cho khách hàng của bạn trong quá trình bạn cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập, hãy đăng ký trở thành Chuyên viên tư vấn được chứng nhận của Evernote.

Tìm một Chuyên viên Tư vấn được chứng nhận