Tiện ích tích hợp Evernote và Salesforce

Ảnh chụp màn hình Salesforce trên một máy tính có hình ảnh Evernote xếp chồng lên

Tiện ích tích hợp Evernote Teams dành cho Salesforce giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn, cung cấp thông tin rõ ràng mà không phải mất công, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Kết nối thông qua bộ phận Hỗ trợ Trao đổi với nhóm bán hàng

Ảnh chụp màn hình Salesforce trên một máy tính có hình ảnh Evernote xếp chồng lên

Một trải nghiệm mượt mà

Tiện ích tích hợp Evernote Teams và Salesforce cho phép nhóm của bạn sử dụng mọi thông tin cần thiết để thành công tại cùng một nơi. Kết nối nhiều loại dữ liệu, thêm ghi chú cuộc họp, quét danh thiếp và lưu công cụ hỗ trợ tiếp thị tại cùng một nơi mà không phải thoát khỏi Salesforce. Sử dụng mọi thông tin cần thiết tại văn phòng hoặc trong khi di chuyển. Cập nhật thông tin cho tất cả các bên liên quan từ một nơi duy nhất, ngay cả khi họ không dùng Salesforce.

Tính năng nổi bật

TRUY CẬP THÔNG TIN

Không bao giờ phải lúng túng. Mọi thông tin của tổ chức về khách hàng tiềm năng, thông tin liên hệ, tài khoản và cơ hội được lưu trữ và sử dụng tại cùng một nơi.

CHIA SẺ THÔNG TIN CHO TOÀN TỔ CHỨC

Kết nối mọi người, nhóm và nội dung khác ngoài những nội dung được lưu trong bản ghi của Salesforce. Ghi chú sẽ tự động được đồng bộ hóa và có thể tìm kiếm được trong cả Evernote và Salesforce.

GHI CHÚ HIỆU QUẢ

Bạn không cần phải bận tâm đến cách mình ghi chú. Dù bạn ghi chú trên bảng trắng, sổ tay, giấy ghi chú hay thậm chí là trên khăn ăn, Evernote đều sẽ lưu trữ mọi thông tin và liên kết những thông tin đó với các bản ghi trên Salesforce.

Giảm thời gian tìm kiếm, tăng thời gian bán hàng

Cắt giảm bớt những hoạt động lặp lại. Ghi chú được tạo trong Salesforce sẽ tự động xuất hiện trong nhật ký hoạt động – sếp của bạn sẽ luôn biết được bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào và tiến độ thực hiện dự án của bạn đến đâu mà bạn không phải tốn công sức.

Nâng cấp lên Evernote Teams

Hãy trao đổi với nhóm bán hàng của chúng tôi để biết cách tận dụng tiện ích tích hợp này.