Xử lý mọi dự án nhờ Evernote Professional

Nâng cao hiệu quả làm việc ở cơ quan cũng như ở nhà nhờ những tính năng nâng cao của Evernote. Liên kết việc bạn cần làm hôm nay với thông tin cần thiết để thực hiện việc đó.

Biến suy nghĩ thành hành động

Bạn có thể sử dụng kết hợp ghi chú, danh sách nhiệm vụ và Lịch Google của bạn để bổ sung bối cảnh, tăng sự rõ ràng, giảm bớt rườm rà và giúp bạn tập trung vào những việc quan trọng trước mắt.

Đẩy nhanh tiến độ công việc

Nhanh chóng xem những việc cần ưu tiên thực hiện hôm nay. Giao nhiệm vụ quan trọng cho đồng nghiệp và theo dõi tiến độ. Sử dụng lời nhắc và thông báo của Evernote để đảm bảo tiến độ ở bất cứ đâu, dù bạn sử dụng máy tính hay thiết bị di động.

Làm nhiều việc hơn (đỡ tốn công sức hơn)

Lưu mọi thông tin ở cùng một nơi, từ ghi chú cuộc họp và tệp PDF cho đến nội dung trang web và email quan trọng. Nhanh chóng tìm được thông tin phù hợp nhờ tính năng tìm kiếm mạnh mẽ bậc nhất của chúng tôi.

Sử dụng Evernote theo cách bạn muốn

Mỗi quy trình công việc đều khác biệt. Điều chỉnh bảng điều khiển Trang chủ để làm cho Evernote phù hợp với lối tư duy của bạn. Sau đó kết nối với những công cụ cộng tác như Google Drive, Salesforce, Slack và Microsoft Teams để làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày.

Làm việc hiệu quả suốt ngày

Nhận mọi lợi ích của Evernote Personal, cộng thêm nhiều tính năng mạnh mẽ được tối ưu hóa để giúp bạn quản lý công việc.

Lưu danh sách việc cần làm cùng với những ghi chú liên quan để quản lý tất cả trong một chế độ xem thuận tiện.

Liên kết với nhiều tài khoản Lịch Google để theo dõi công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Không bao giờ quên xử lý nhiệm vụ hoặc tìm lại ý tưởng nữa.

Điều chỉnh Evernote cho phù hợp với quy trình công việc của bạn bằng bảng điều khiển Trang chủ tùy chỉnh, mẫu và lệnh tìm kiếm đã lưu.

Giao nhiệm vụ cho người khác và theo dõi tiến độ hoàn thành nhiệm vụ – ngay cả khi những người đó không sử dụng Evernote.

Dễ dàng kết nối ghi chú của bạn với Google Drive, Gmail, Outlook, Slack và Microsoft Teams.

Nhanh chóng tìm được mọi thông tin, ngay cả ghi chú viết tay, nhờ tính năng tìm kiếm và bộ lọc ưu việt nhất của chúng tôi.

Làm việc dễ dàng mà không bị giới hạn số lượng máy tính và thiết bị di động.